Gỗ Quý 1000 Năm

Đội Ngũ Nhân Viên Văn Phòng Của Gỗ Quý 1000 Năm

Đăng bởi vào lúc 06/07/2018 - 17:02:27

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển từ tháng 5 năm 2015 đến nay Gỗ Quý 1000 năm đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Với trận đường đầy gian nan những rất đỗi tự hào nội thất Gỗ Quý 1000 năm vẫn không ngừng nỗ lực hiện thực hóa mong muốn tự  tay tạo ra những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế. Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gỗ tự nhiên nguyên khối. Công ty đã không ngừng nỗ lực, mở rộng quy mô phát triển ở mọi mặt cả về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực.

Công ty có hàng trăm cán bộ công nhân viên bao gồm nhân viên hành chính văn phòng, đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm và công nhân tham gia sản xuất trực tiếp tại nhà máy, tất cả đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có năng lực, kinh nghiệm và tay nghề cao.

Trong số đó đội ngũ nhân viên văn phòng là một trong các nhân tố quan trọng để xây dựng nên một công ty phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Đội ngũ nhân viên văn phòng có năng lực, năng động, luôn tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Gỗ Quý 1000 năm luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng nên thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo nâng cao năng lực của nhân viên để từ đó đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu hơn, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Gỗ Quý 1000 năm đã đào tạo đội ngũ nhân viên hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Chuyên môn sâu, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, xử lý tình huống, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. 

Với nguồn lực dồi dào Gỗ Qúy 1000 Năm có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm từ gỗ cho khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Các sản phẩm gỗ tự nhiên mang thương hiệu Gỗ Quý 1000 Năm  như: Gỗ nguyên khối, nguyên tấm, Bàn nguyên tấm, Sofa, Bàn ăn, Sập, Bàn ba tấm… với giá cả hợp lý đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế.

Đến với gỗ quý 1000 năm khách hàng không chỉ nhận được sự hài lòng về sản phẩm chất lượng mà còn hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm.

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)