Gỗ Quý 1000 Năm

Mặt Bàn Từ Gỗ Tự Nhiên Nguyên Khối Ấn Tượng Mới Lạ

Đăng bởi vào lúc 11/08/2018 - 17:03:22

Từ lâu gỗ tự nhiên nguyên tấm đã được nhiều người tin dùng và được lựa chọn cho rất nhiều nội thất trong nhà. Không chỉ vì chất liệu của nó cao cấp và có độ bền cao khi sử dụng mà nó còn tạo ra nhiều mẫu bàn ghế kiểu dáng lạ mắt ấn tượng khó có thể nhìn thấy ở một sản phẩm khác.

Gỗ tự nhiên nguyên khối vượt qua giới hạn của những tấm gỗ thông thường

Nhiều người thường nghĩ, những chiếc bàn chiếc ghế bằng gỗ chỉ có hình vuông hình chữ nhật  hay hình tròn và các đường nét đều phải thẳng vuông vức, không tỳ vết. Nhưng với xu hướng hiện đại thì chiếc bàn thiết kế cứng nhắc như vậy đã không còn được ưa chuộng.

Càng hiện đại con người ta càng có xu hướng trở về với thiên nhiên, và lựa chọn những gì thân thuộc gần với tự nhiên nhất, bàn gỗ nguyên tấm nguyên khối, không ghép nối giữ nguyên vẻ đẹp của tự nhiên từ đường vân gỗ uyển chuyển, đến các vết lồi lõm nguyên thủy, uốn lượn của gỗ đều được tinh giữ lại làm nên một kiệt tác hiếm có và độc nhất.

Ở thời buổi công nghệ và kỹ thuật cao như thế này việc tạo ra các sản phẩm cầu kỳ, nhiều họa tiết là điều quá đơn gian. Tuy nhiên, Để làm ra một sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tối giản có giá trị vượt thời gian mà nó còn rất cá tính và phong cách đấy là điều mà chỉ có bàn gỗ tự nhiên nguyên khối mới làm được.

Giới thiệu một số mẫu mặt bàn ghế từ gỗ nguyên tấm

Để chứng minh về sự đa dạng trong phong cách cũng như những gì mà bàn ghế gỗ nguyên tấm mang lại, hôm nay chúng tôi xin giới với các bạn một vài mẫu mặt bạn ghế nguyên tấm nhé, cùng đón xem những điều thú vị nào.

1. Mặt bàn Cẩm Chỉ Nguyên Tấm MBCC-073

2. Mặt bàn Cẩm chỉ Nguyên Khối MBCC-131

3. Mặt Bàn Cẩm Chỉ Nguyên Tấm MBCC-059

4. Mặt Bàn Cẩm Chỉ Nguyên Khối MBCC-139

Đây là những mẫu bàn ghế được sản xuất ra từ chất liệu gỗ nguyên tấm. Phần chân ghế cũng được làm từ gỗ nguyên khối để giữ được sự vững chắc và an toàn cho toàn bộ chiếc bàn này. Tuy nhiên, phần mặt bàn gỗ nguyên tấm này có sự mới mẻ rất đặc biệt. Không chỉ không vuông góc như những gì bạn thấy mà chiếc bàn này có mặt bạn được làm một cách rất tự nhiên, nghĩa là nó không được gọt giũa vuông góc mà rất tự nhiên để tại nên sự thú vị kèm theo một chút hoang sơ và cá tính hiếm có.

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm tại đây

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)