Gỗ Quý 1000 Năm

Mẫu bàn ghế gỗ 3 tấm cho phòng khách hiện đại

Đăng bởi vào lúc 29/05/2018 - 11:22:32

Mẫu bàn ghế gỗ 3 tấm phòng khách hiện đại –  thiết kế và thi công với giá tốt nhất tại gỗ quý 1000 năm. Sử dụng bàn ghế gỗ 3 tấm trong phòng khách thể hiện tính sang trọng của chủ nhà, chính vì thế bộ bàn ghế gỗ 3 tấm được các gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Bộ bàn ghế gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Gỗ để làm thiết kế thường có các loại gỗ: Gỗ hương xoan, gỗ lim, gỗ gõ vàng, gõ đỏ, cẩm…

Để lựa chọn bộ bàn ghế gỗ 3 tấm tốt nhất cho gia đình mình

Một số mẫu bàn ghế gỗ 3 tấm cho phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại được thiết kế và thi công tại gỗ quý 1000 năm dành cho Quý khách hàng tham khảo.

Bàn ghế gỗ đẹp thiết kế theo phong cách cổ điển, chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Bộ bàn ghế thiết kế rất cường tráng dành cho phòng khách có diện tích rộng. Bàn ghế thiết kế nguyên khối gỗ đặc, sức chịu lực tốt, độ bền lâu dài. Chân bàn ghế tiếp đất thiết kế rất chắc chắn, thể hiện sức mạnh bền vững.

Sự kết hợp hài hòa tạo sự đồng bộ đẳng cấp

Đối diện với bộ bàn ghế gỗ là kệ Tivi sang trọng, thiết kế hiện đại mang màu gỗ sang trọng, mặt kệ chắc chắn để đặt Tivi, tạo không gian đồng bộ và hài hòa giữa các nội khác trong ngôi nhà.

Bàn ghế gỗ 3 tấm phòng khách được thiết kế nguyên khối, giữ được giá trị của tấm gỗ có độ tuổi hàng ngàn năm tuổi, đây là một trong những phong cách mới nhất trên thị trường hiện nay được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Bởi bộ bàn ghế rất bắt mắt với đường nét tinh xảo, thể hiện cách chơi của gia chủ. Bộ bàn ghế này làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo siêu bền khi sử dụng.

Bạn hãy đến với GỖ QUÝ 1000 NĂM để được tư vấn và thiết kế, đảm bảo gia đình bạn ưng ý nhất.

=>>> xem thêm sản phẩm tại đây

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)