Gỗ Quý 1000 Năm

Phong thủy và cách bài trí đồ gỗ trong nhà

Đăng bởi vào lúc 03/01/2018 - 10:11:16

Ngôi nhà là mái ấm của gia đình, vì vậy phong thủy và cách bài trí đồ gỗ trong nhà ở đóng vai trò rất quan trọng, khi xây dựng ngôi nhà cho mình, nên chăng áp dụng một số nguyên tắc phong thủy sau:

  • Không được đặt cửa chính và cửa sau đối diện nhau vì theo phong thủy thì không khí đi vào cửa chính sẽ lập tức thoát ra ngoài theo cửa sau nên không khí không thể giao hòa trong nhà, khí tốt sẽ bị thoát ra ngoài  và tài lộc sẽ không giữ được.
  • Không đặt ghế sofa dưới xà ngang vì nó sẽ gây sự đè nén, ức chế và tạo sự hoang mang lo sợ cho người ngồi.
  • Khi lựa chọn bàn trà, nên chọn bàn có chân thấp, không cao quá đầu gối của người ngồi là hợp lý nhất. Bởi theo phong thủy và cách bài trí trong nhà bàn trà tượng trưng cho khách, ghế sofa tượng trưng cho chủ nhà, do đó bàn trà phải thấp hơn ghế để chủ nhà không bị khách lấn át.

Cách bài trí của bộ Sofa gõ đỏ-Một sản phẩm của Goquy1000nam.com

  • Không nên sử dụng những vật trang trí nhọn vì sẽ tạo thêm hung khí trong không gian sống của gia đình, khiến các thành dễ có những bất hòa và đổ máu.
  • Không để bếp nấu và vòi nước gần nhau vì hỏa khí của bếp và thủy khí của hệ thống vòi nước trong bếp vốn xung khắc nhau, cũng như vậy bếp nấu và tủ lạnh cũng không nên đặt kế nhau.
  • Một điều tối kỵ về phong thủy và cách bài trí trí trong nhà mà nhiều người hay mắc phải là đặt gương đối diện với giường ngủ, điều đó gây nên sự bất an cho người nằm trên giường và thời gian lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Không nên đặt bể cá hay cây cảnh trong phòng ngủ vì đó là những vật mang khí dương, nó sẽ làm khuấy động không gian tĩnh vốn có của phòng ngủ và ảnh hưởng ít nhiều đến chủ nhân căn phòng.
  • Phong thủy và cách bài trí trong nhà được đón nhận bởi những ai nhận ra rằng khung cảnh sống xung quanh tác động ít nhiều đến họ và cần phải làm điều gì đó để cải thiện cuộc sống hiện tại. Nhưng việc áp dụng phong thủy học vào thực tế đòi hỏi cần phải nghiên cứu cách chi tiết, không nên vận dụng một cách qua loa, đại khái. Phong thủy học còn chỉ chúng ta cách bày trí, chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với mệnh của chủ nhân, giúp tránh những vận khí không tốt và tạo được những may mắn, tài lộc.

Sản phẩm trên hiện đang có bán tại Goquy1000nam.com, Qúy khách vui lòng liên hệ 0886.304.999, để được hướng dẫn đặt mua.

GỖ QUÝ 1000 NĂM.COM HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)