Gỗ Quý 1000 Năm

SOFA GỖ – XU HƯỚNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LÊN NGÔI 2019

Đăng bởi vào lúc 30/09/2018 - 16:07:08

Ghế Sofa Gỗ không chỉ là xu hướng nội thất phòng khách của những năm 2016 – 2017 mà vẫn tiếp tục duy trì phong độ top 1 trong năm 2018 và trở thành món đồ nội thất hot của năm 2019. Xu hướng sử dụng nội thất đồ gỗ được dự báo sẽ là xu hướng khuấy đảo nội thất trong những năm tới, và chẳng có gì lạ khi những bộ ghế Sofa Gỗ được săn lùng trong năm nay.

Từ xa xưa, nội thất gỗ tự nhiên mang phong thủy tốt cho gia chủ nhằm xua tan những sát khí của nhứng vật sắt nhọn, kim loại, điện tử mang lại và mang đến hòa khí, tài lộc cho cả gia đình. Vì vậy, nội thất gỗ đặc biệt được ông bà ta trưng dụng và giữ như tài sản quý giá trong nhà.

Sofa Gỗ mang đến sự cân bằng phong thủy trong phòng khách

 

Trang trí nội thất gỗ trong gian phòng khách cũng giúp cho ngôi nhà bạn được trở nên ấm áp và cân bằng sinh khí, phong thủy hơn bất cứ chất liệu nào khác. Chính vì vậy, không phải ngạc nhiên khi Sofa Gỗ lại trở thành món đồ nội thất được bất kỳ gia đình Việt Nam nào săn lùng và mong muốn sở hữu.

Sofa Gỗ 100% trở thành xu hướng nội thất hot năm 2019

 

Nói về độ bền thì chắc chắn chiếc ghế Sofa Gỗ tự nhiên và 100% là gỗ chắc chắn sẽ trường tồn mãi với thời gian. Hầu hết các loại sofa gỗ phòng khách đều lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, xoan, gõ vàng, gõ đỏ, cẩm chỉ… Vì chúng kết cấu bền vững chịu được trọng lượng lớn nên tạo sự chắc chắn khi ngồi. Bên cạnh đó, gỗ đã được qua xử lý nên ít mối mọt, ít cong vênh.

Sofa gỗ phòng khách đa dạng với nhiều kiểu thiết kế từ hiện đại đến cổ điển

 

Những bộ ghế sofa gỗ không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn có lợi cho sức khỏe của mọi người mà còn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách.

Thiết kế Sofa Gỗ đơn giản mà tinh tế và sang trọng

 

Mẫu mã ghế sofa gia đình bằng gỗ đa dạng với nhiều kiểu dáng từ thiết kế đơn giản mà hiện đại đến cầu kỳ thêm hoa văn phù hợp với không gian phòng khách cổ điển.

Một lựa chọn khác cho khái niệm sofa gỗ phòng khách

 

Ghế sofa gỗ thật sự đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất nhưng giá thành của chúng khá cao nên không phải gia đình nào cũng có khả năng sở hữu. Nhưng quan trọng nhất đó là một bộ sofa gỗ tự nhiên sẽ luôn có giá trị tăng dần theo thời gian như một khối tài sản của gia đình có thể chuyển nhượng.

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)