Gỗ Quý 1000 Năm

TRANG TRÍ NỘI THẤT GỖ KIỂU NHẬT – XU HƯỚNG HOT 2018

Đăng bởi vào lúc 18/09/2018 - 19:11:03

Từng góc cạnh được bố trí hài hòa với nhau trong trang trí nội thất gỗ kiểu Nhật vừa đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên, đảm bảo tính thẩm mỹ và độc đáo mà còn tạo cho không gian nhà ở thêm thông thoáng, rộng rãi hơn.

Trang trí nội thất gỗ kiểu Nhật chú trọng vào sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sắc nhẹ nhàng và hình dáng nội thất gọn gàng, tiện dụng và đơn giản về hoa văn. Mang thiên nhiên vào không gian sống cũng chính là ưu tiên hàng đầu trong cách trang trí nội thất của người Nhật.

Điểm chung nổi bật nhất đó là Người Nhật thường sử dụng gỗ tự nhiên trong mọi thiết kế nội thất trong ngôi nhà của mình.

Gỗ được vận dụng là chất liệu chủ đạo trong nội thất kiểu Nhật Bản

Gỗ tự nhiên được coi là vật liệu “chủ đạo” trong trang trí nội thất gỗ kiểu Nhật. Tường và trần trong các ngôi nhà truyền thống Nhật Bản được làm từ các loại gỗ nhẹ, màu sắc tự nhiên. Lối cửa ra vào Nhật Bản đơn giản trong cách thiết kế với các yếu tố chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng tự nhiên. Hầu hết đồ gỗ nội thất Nhật Bản đều có dáng thấp xuống mặt đất như giường ngủ, bàn ăn…

Thiết kế nội thất gỗ kiểu Nhật mang những đường nét vuông và góc cạnh dứt khoát, đơn giản

Khác biệt với những phong cách thiết kế khác, nội thất gỗ kiểu Nhật với những đường nét vuông vấn của nội thất chính là sự đặc biệt trong thiết kế nội thất. Kết hợp những nội thất có kiểu dáng góc cạnh một cách hài hòa để tạo nên một không gian nhà đẹp tinh tế chính là điểm đặc trưng của bố trí nội thất gỗ kiểu Nhật.

 

NỘI THẤT GỖ KIỂU NHẬT CHO PHÒNG KHÁCH & PHÒNG ĂN

Trong trang trí nội thất phong cách Nhật Bản, chúng ta nên chọn nội thất ngồi bàn thấp, có thể dùng gối dùng thay cho ghế, giống phong cách phòng trà của Nhật, nếu không gian nhỏ hẹp nhìn sẽ trở nên ấm cúng, thân thiện.

Thiết kế bộ bàn ghế 3 tấm gỗ cẩm chỉ nguyên khối theo kiểu Nhật

Đa dạng về kiểu dáng, chất liệu nội thất nhưng bàn ghế gỗ 3 tấm vẫn luôn là một điểm nhấn đặc biệt lạ lẫm và ấn tượng trong thiết kế phòng khách đẹp.

Từ phong cách truyền thống, hiện đại hay đơn giản thì người Nhật luôn hướng đến sự sạch sẽ, trật tự, tiện ích và tự nhiên nên khi vận dụng phong cách này trong thiết kế nhà ở của chúng ta luôn mang lại những hiệu quả trong việc sử dụng.

Bộ Sofa Bàn Ghế Gỗ Gõ Đỏ kiểu Nhật chân thấp

Đối với nội thất gỗ phòng khách kiểu Nhật, thường chất liệu được sử dụng là các loại gỗ lim vàng, gỗ cẩm chỉ, gỗ gụ,…

 

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý QUAN TRỌNG

Đối với không gian nhà nhỏ hẹp, các sản phẩm nội thất gỗ nên có kích thước nhỏ, đường vân mặt gỗ càng đơn giản càng tốt.

Màu sắc của đồ gỗ phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa của màu sắc trong nhà. Nên chọn màu nội thất gỗ cùng tông với màu chủ đạo của ngôi nhà, rất không nên chọn những màu tương phản vì như thế sẽ tạo cảm giác khó chịu và rất chật chội.

Bộ Sofa gỗ Gõ Vàng với màu sắc trầm ấm, và vân gỗ nhẹ nhàng tinh tế

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất bóng loáng sẽ tạo nên được vẻ quý phái cho ngôi nhà của bạn, nhưng nó phải thực sự hài hòa với các đồ trang trí khác, để không gây phản cảm.

Bình luận

0949 710 101

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)