Những năm gần đây, khái niệm “cá nhân hóa” ngày càng được nhiều người nhắc đến và trở thành hướng đi mới trong sáng tạo nghệ thuật. Xu hướng này được thể hiện rất nhiều trong thiết kế nội thất, thể hiện rõ nhất ở màu sắc và kiểu dáng đồ đạc trong từng không gian.

 

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng thiết kế nội thất 2020

5 lý do bạn nên chọn nội thất Ahome

Showroom Nội thất Ahome – Nơi đánh thức mọi giác quan

 

Sự dịch chuyển về màu sắc

 

Mỗi một năm xu hướng về màu sắc thường xuyên có sự thay đổi, nếu như những năm trước đó là sự thịnh hành của nội thất với các gam màu nổi như vàng, cam… cùng hệ thống đồ nội thất mang đậm tính chất tân cổ điển.

Tuy nhiên thời gian gần đây sự nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng lại được đề cao và con người chính là yếu tố trung tâm để các nhà thiết kế nghiên cứu.

 

 

Trong năm 2020, màu sắc của nội thất và các món đồ trang trí sẽ hướng đến các tone màu mang âm hưởng của tự nhiên như màu nâu của gỗ, gam be nhẹ nhàng cho sơn tường… đặc biệt, màu sắc nhấn nhá được nghiên cứu và sáng tạo dựa trên sở thích cũng như cá tính của gia chủ. Chúng tôi tin rằng ngôi nhà sẽ là nơi để quý vị kể cho nhau nghe những câu chuyện sống động của một ngày dài, do đó, sự ấm cúng là những gì mọi người sẽ nhận được khi sở hữu không gian đến từ Ahome.

 

Xu hướng nội thất nửa cuối năm 2020

 

Đề cao sự tinh giản trong không gian, loại bỏ toàn bộ những yếu tố mang tính chất rườm rà và phức tạp để tạo nên một căn phòng thoáng đãng, tinh tế.

 

 

Nội thất tự nhiên với các đường nét tinh tế có lẽ sẽ là lựa chọn của rất nhiều gia đình ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, không gian nội thất gỗ óc chó thể hiện được sự sang trọng cũng như cá tính riêng trong từng ngôi nhà.

Gỗ óc chó là một vật liệu có tính chất đặc thù, có thể thiết kế theo bất cứ kiểu dáng cũng như yêu cầu nào từ phía chủ nhà, thể hiện rõ nét cá tính riêng của chủ sở hữu.

 

Xu hướng thiết kế “trở về với tự nhiên” được thể hiện từ màu sắc cho đến vật liệu nội thất đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người gia đình hiện nay. Quý vị cần tư vấn thêm về nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp với Ahome để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng kí nhận ngay bộ thiết kế 3D nội thất miễn phí

*
*
*