Gỗ Quý 1000 Năm

Tư Vấn Nội Thất Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Mệnh Mộc

Đăng bởi vào lúc 15/08/2018 - 10:28:38

Đối với thiết kế nội thất, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Gỗ Quý 1000 Năm xin đưa ra những tư vấn phong thủy cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng mệnh để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định tranh trí nội thất cho căn nhà của mình.

Gia chủ có mệnh là Mộc, Màu sắc của Mộc là màu như xanh lá, nâu (màu gỗ), xanh lam, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh cung Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu (màu gỗ) và xanh lá.

Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi. Bạn nên chọn màu nâu cho Phòng bếp, cửa ra vào, bàn ghế phòng khách, bàn ăn, Sofa, mảng tường áp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ. Vì thế bạn có thể dùng màu màu nâu của gỗ tự nhiên(màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng Nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh cung Mộc.


Gỗ tự nhiên rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Gỗ tự nhiên có độ bền cao, tượng trưng cho sức khỏe dẻo dai và sống lâu như sự trường tồn của những cây cổ thụ lâu đời.

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn các loại đồ gỗ trang trí cho căn nhà của mình. Bạn có dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ,hoặc những nội thất chính trong gia đình như bàn ghế, giường tủ, sập…Thông thường, các vật liệu thuộc mộc được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng không chỉ bởi màu sắc nồng ấm của nó mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra. Đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế nếu bị hư hại…

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu nhà của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn các thiết kế nội thất, màu sắc phù hợp và cách đặt vị trí các sản phẩm vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của sản phẩm đối với căn nhà.

=>>Click để xem sản phẩm:

Mặt bàn:   https://goquy1000nam.com/danh-muc/mat-ban/page/2/ban-ghe-3-tam/mat-ban/

Bàn 3 tấm: https://goquy1000nam.com/danh-muc/mat-ban/page/2/ban-ghe-3-tam/

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)