Gỗ Quý 1000 Năm

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA NỘI THẤT GỖ ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH

Đăng bởi vào lúc 30/09/2018 - 15:26:25

Khi sử dụng nội thất gỗ, những món nội thất bằng gỗ tự nhiên trong gia đình bạn luôn mang lại ý nghĩa phong thủy tương đối lớn. Trong phong thủy, “mộc” còn là hành quan trọng giúp bạn giảm thiểu các nguồn khí xấu tràn ô ạt vào nhà, hỗ trợ làm phân tán và điều hòa năng lượng tới từng ngóc ngách trong căn nhà của bạn, tạo sự cân bằng về phong thủy trong căn nhà.

Những đồ dùng tượng trưng cho “Mộc” trong ngũ hành

Trong phong thủy, hành mộc không chỉ là cây cối đặt để trong nhà mà còn là các vật dụng nội thất làm từ gỗ tự nhiên trong gian phòng khách, phòng ngủ đến gian bếp. Các món đồ nội thất bằng gỗ có tác dụng quan trọng giúp làm mềm không khí trong căn nhà, là vật dụng hóa giải những sát khí có thể sản sinh trong căn nhà của bạn.

Hành mộc trong phong thủy không chỉ là cây cối mà còn là những món đồ nội thất gỗ

 

Ngoài ra, nội thất bằng gỗ còn có một tác dụng khác chính là ngăn chặn lại những ảnh hưởng xấu của các góc nhọn chiều vào người mà có khi chính gia chủ cũng không thể ý thức hết được.

Nội thất gỗ ngăn chặn sát khí của những vật nhọn kim loại chiếu vào gia chủ

 

Nội thất gỗ có ý nghĩa thế nào với phòng khách?

Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ (đặc biệt là các loại gỗ quý tự nhiên) trong phòng khách như sofa, giá sách hay các món đồ nội thất khác sẽ có tác dụng điều hòa phong thủy phòng khách cực lớn.

Sofa gỗ gõ vàng có tác dụng điều hòa phong thủy trong phòng khách

 

Thông thường trong phòng khách luôn là nơi hiện diện của nhiều món đồ điện tử nhất, những món đồ điện tử này thường mang hành Kim. Chính vì thế, nếu không có nhiều đồ vật bằng gỗ thuộc hành Mộc có thể tạo thành phong thủy đầy “sát khí” trong căn nhà của bạn.

Hành Kim và hành Thủy thường tập hợp trong các món đồ điện tử như tivi, đồng hồ, điện thoại, máy tính,… Nếu như xuất hiện quá nhiều có thể làm lấn át mọi điều may mắn của bạn. Hãy nhớ chỉ những món nội thất thuộc hành Mộc có thể hỗ trợ làm giảm đi sự lạnh lẽo này và mang tới sự ấm cúng trong phòng khách của gia đình bạn.

Một bộ ghế gõ Nhật lùn sẽ mang đến sự ấm cúng cho phòng khách và xua tan sát khí

 

Ngoài ra, đồ nội thất gỗ quý có ý nghĩa phong thủy rất lớn trong việc sinh luồng khí cân bằng, đón tài lộc và sự an khang thịnh vượng cho gia đình.

Dùng những món nội thất bằng gỗ này vừa giúp bạn dung hòa về kiến trúc của căn nhà lại vừa dung hòa phong thủy căn nhà của bạn.

Kệ gỗ tivi làm cân bằng phong thủy giữa Kim và Mộc

 

Tác dụng của nội thất gỗ trong gian bếp, phòng ăn

Phòng bếp chính là nơi hành Hỏa cùng hành Thủy giao thoa và là luồng khí chính cho bất kỳ gian bếp nào. Vậy nên, việc sử dụng đồ nội thất gỗ mang hành Mộc có thể tương khắc với hành Thủy cùng hành Hỏa trong bếp, điều hòa phong thủy trong phòng bếp hài hòa và thuận lợi hơn. Ý nghĩa phong thủy của những món đồ nội thất gỗ trong gian bếp là mang đến sự an yên, hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình, tạo nên hòa khí giữa các thành viên trong gia đình.

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên làm giảm sự lạnh lẽo trong căn bếp và tạo hòa khí cho gia đình

 

Trong bếp bạn có thể sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ như tủ gỗ, bàn ăn gỗ để làm giảm thiểu sự lạnh lẽo trong căn bếp, tạo thành phong thủy xấu cho nhà bếp của gia đình bạn.

Bình luận

094.275.0202

gọi để nhận tư vấn miễn phí

close nav

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)